Chính sách bán sản phẩm của dự án chung cư 23 Lê Duẩn

Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất dành riêng cho quý khách hàng, khi mua nhà tại chung cư 23 Lê Duẩn thuộc chủ đầu tư Tân Hoàng Minh quý khách sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng SHB, và đặc biệt thời hạn trả nợ gốc kéo dài trong vòng 12 tháng.


không những vậy cùng rất các giúp đỡ từ Tân Hoàng Minh khách hàng sẽ thừa hưởng tặng thêm 0% năm tính từ thời tới cam kết giấy tờ hoàn tất cho đến khi nhận giao ngôi nhà.
cùng theo với các khuyến mãi trên chỉ thường phải trả tầm 30% chất lượng lúc mua căn hộ số tiền còn lại khách hàng đã đc vay trên SHB chưa lợi nhuận Tính đến thời kỳ nhận giao ngôi nhà tiếp đến đã thừa hưởng đi theo chính sách tặng kèm tính từ giai đoạn ký kết giấy tờ vay mua nhà: 8% trong năm đầu tiên, 10,5% trong hai năm tiếp theo đó cũng như từ năm thứ 4 lãi suất cho vay bằng lợi nhuận tiết kiệm ngân sách VNĐ kỳ hạn 13 tháng trả sau trên SHB (+) biên độ 3%/ năm.
Cùng với thời gian mang đến vay tối đa tới 25 năm, quý vị có thể tự bằng vận khả năng trung tâm tài chính cũng như lộ trình chi trả vốn 1 cách hài hòa và hợp lý cũng như linh hoạt. cùng với đó, sự giúp sức luôn của SHB quý vị mua dịch vụ sẽ đc hướng dẫn thủ tục vay mua sản phẩm đầu tư 23 Lê Duẩn một cách nhanh gọn lẹ và thuận tiện.
Hiện nay đầu tư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ cũng như đang trong quá trình sắp tới xây lắp. theo dự tính trong tầm quý III năm 2018 các sản phẩm đầu tiên đã đc bàn giao tới khách hàng cùng rất Báo Giá cộng đồng cư 23 Lê Duẩn cũng như cơ chế tặng kèm nhất.
Dự án này cũng được phía bank SHB cung cấp vốn đầu tư chi tiêu 1.000 tỷ nhằm xây dựng và hoàn thiện. cùng với sự bảo hộ trung tâm tài chính từ SHB khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về quy trình giao và chất lượng đầu tư.
Đi cùng theo với lý thuyết “Đam mê cũng như Hoàn hảo” bền bỉ dịch vụ 23 lê Duẩn sẽ thực sự là hòn ngọc trong tim sài gòn đông đúc.

Bên cạnh chính sách bán hàng quý khách hoàn toàn có thể quan tâm vấn đề khác về dự án như :

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018 Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ